LĐLĐ huyện Sông Mã chuyển trao kinh phí hỗ trợ “ Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Cùng trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân năm 2021, ngày 28.5, LĐLĐ huyện Sông Mã  đã tổ chức chuyển trao kinh phí hỗ trợ "Mái ấm Công đoàn" cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở từ nguồn  quỹ xã hội của LĐLĐ Tỉnh.

( Đ/c Nguyễn Chí Phúc- Chủ tịch LĐLĐ huyện Sông Mã chuyển trao kinh phí hỗ trợ “ Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Vì Thị Hồng- CĐCS Trung tâm Truyền thông- văn hóa huyện)

Đoàn viên Lò Thị Thi-  công đoàn cơ sở trường mầm non 8/3 xã Chiềng Khoong được hỗ trợ kinh phí làm nhà ở số tiền 30.000.000đ. Đoàn viên Vì Thị Hồng- Công đoàn cơ sở Trung tâm Truyền thông – Văn hóa được hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà ở số tiền 20.000.000đ. Nhân dịp này LĐLĐ huyện Sông Mã cũng chuyển trao 2 xuất quà thăm đoàn viên công đoàn ốm đau trị giá                 4 .000.000đ

Chương trình "Mái ấm công đoàn" là một chương trình an sinh xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ cho người lao động khó khăn về nhà ở. Qua đó, tạo động lực để người lao động vượt qua khó khăn, an tâm công tác và lao động sản xuất góp phần gắn bó cùng với đơn vị ổn định và phát triển.

T/h: Minh Thúy - Trung tâm Truyền thông – văn hóa Sông Mã