Bàn giao công trình “Vì đàn em thân yêu - Ngôi nhà khăn quàng đỏ”

Ngày 12/5/2021 Hội đồng đội tỉnh Sơn La đã tổ chức khánh thành bàn giao công trình “Vì đàn em thân yêu - Ngôi nhà khăn quàng đỏ” cho gia đình em Quàng Thị Sâm – học sinh lớp 9 trường PTDTBT – THCS Huổi Một. Thay mặt Hội đồng đội tỉnh đồng chí Cầm Thị Huyền Trang Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh- Bí thư Tỉnh Đoàn, phía huyện Sông Mã có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh – Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã, Trường PTDTBT – THCS Huổi Một.

( Ảnh: Các đại biểu chụp ảnh với gia đình)

Ngôi nhà có diện tích 50 m2, trị giá 130 triệu đồng. Kinh phí xây dựng được huy động từ sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn, Huyện đoàn, các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh đoàn qua các thời kỳ ủng hộ, Trường PTDTBT THCS Huổi Một các ban ngành, đoàn thể xã Huổi Một. Sau 1 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình em Quàng Thị Sâm. Em Sâm là học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn song vươn lên học giỏi.

Đây cũng là Công trình được bàn giao kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh đồng thời phát huy vai trò của các cấp các ngành  và tổ chức đoàn đội các cấp  trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây các đồng chí lãnh đạo đã tặng nhiều phần quà có ý nghĩa cho gia đình em Quàng Thị Sâm mong muốn các em tiếp tục cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong cuộc sống cũng như học tập.

T/h: Ánh Nguyệt 

Tin tức

     

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 467
  • Trong tuần: 2,954
Đăng nhập
 CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 12, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 022.3836132 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang