Sinh hoạt chuyên môn Cụm số 03 cấp học mầm non năm học 2020 - 2021

Thực hiện Kế hoạch số 42/KH-PGD&ĐT ngày 25/11/2020 của Phòng GD&ĐT huyện Sông Mã về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn Cụm số 03 cấp học mầm non năm học 2020 - 2021. Sáng ngày 21/12/2020, Phòng GD&ĐT huyện Sông Mã đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn Cụm số 03 bậc học mầm non năm học 2020 - 2021. Về dự sinh hoạt cụm có đại diện lãnh đạo Phòng GD Mầm non - Tiểu học Sở GD&ĐT Sơn La; lãnh đạo các phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường đơn vị trường học thuộc các huyện Sông Mã, Yên Châu, Mộc Châu và Mường La.

Sinh hoạt chuyên môn cụm là hoạt động thường niên của bậc học mần non tỉnh Sơn La. Hoạt động sinh hoạt cụm đã tạo cơ hội thuận lợi để cán bộ quản lý, giáo viên bậc mầm non các huyện có điều kiện gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp, đóng góp sáng kiến kinh nghiệm nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về đổi mới giáo dục mầm non.

Đồng chí Trịnh Thị Lan Anh - Trưởng phòng GD Mầm non - Tiểu học phát biểu khai mạc

Buổi sinh hoạt diễn ra trong 01 ngày tại Phòng GD&ĐT huyện Sông Mã và các trường: Mầm non Thị trấn, Mầm non Ánh Dương với những hoạt động sôi nổi, bổ ích, thiết thực.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên môn cụm số 3 bậc mầm non năm học 2020 - 2021:

T/h: Nguyễn Công Viên, Đinh Huy Cảnh