Ban Chỉ huy Quân sự huyện phát động thi đua đột kích thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022

Sáng ngày 26/9/2022, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức phát động thi đua đợt thi đua đột kích với chủ đề “Đoàn kết, hiệp đồng, lập công, quyết thắng” phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022.

(Toàn cảnh buổi phát động thi đua cao điểm “Đoàn kết, hiệp đồng, lập công, quyết thắng”.)

(Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn đại diện lực lượng Dân quân tự vệ huyện ký kết giao ước thi đua cao điểm trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022)

Đợt thi đua cao điểm, tổ chức từ ngày 26/9 đến 30/10/2022, nhằm động viên, khích lệ các lực lượng tham gia diễn tập: Bộ đội thường trực, Dân quân tự vệ và Dự bị động viên phát huy tinh thần trách nhiệm khắc phục khó khăn, vận dụng sáng tạo các biện pháp vào từng điều kiện, cụ thể của đơn vị và địa phương để thực hiện thắng lợi các nội dung chỉ tiêu thi đua đã xác định. Trong đó, tập trung làm tốt công tác chuẩn bị và thực hành diễn tập, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2022, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện được giao, an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị; Góp phần xây dựng và củng cố vững chắc khu vực phòng thủ huyện trong tình hình mới hiện nay./.

Tác giả: Ngô Trung Hà - Chính trị viên phó Ban CHQS huyện