Hội nghị Công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 09/12/2020, Ban Thường vụ huyện ủy Sông Mã đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định chỉ định đồng chí Phạm Quang Đức - Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện Sông Mã đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Nậm Mằn. Dự có đồng chí Đỗ Tuấn Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy.

Theo quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy, đồng chí Phạm Quang Đức - Phó Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Sông Mã được chỉ định tham gia Ban Chấp hành đảng bộ xã Nậm Mằn, Ban Thường vụ đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư đảng ủy xã Nậm Mằn nhiệm kỳ 2020 - 2025.

(Đ/c Đỗ Tuấn Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy đã trao Quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy cho đồng chí Phạm Quang Đức)

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Tuấn Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy đã trao Quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy cho đồng chí Phạm Quang Đức. Đồng thời đề nghị ở cương vị mới đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy hết năng lực của bản thân, cùng tập thể lãnh đạo xã Nậm Mằn chỉ đạo các ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Phạm Quang Đức khẳng định trên cương vị mới, đồng chí sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững sự đoàn kết trong đơn vị, hoàn thành mọi nhiệm vụ./.

T/h: Ngô Hà, Trung tâm TT-VH