Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý

Sáng ngày 10/12/2020, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý. Dự có đồng chí các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy, phòng Nội vụ; Các đồng chí chuyên viên phòng Dân tộc, phòng Tài chính - Kế hoạch, phòng Văn hóa và Thông tin.

(Toàn cảnh hội nghị)

Tại các Quyết định số 3869, 3886, 3889 ngày 09/12/2020 của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với ông Nguyễn Văn Nghĩa - Chức vụ, đơn vị công tác: Trưởng phòng dân tộc. Đến nhận công tác tại Phòng Văn hóa và Thông tin, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng; Bà Trần Thị Kim Xuân - Chức vụ, đơn vị công tác: Phó trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện. Đến nhận công tác tại phòng Dân tộc, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng; Bà Trần Thu Huế - Chuyên viên phòng Tài chính - Kế hoạch, trình độ chuyên môn: Đại học kế toán. Nay giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 09/12/2020 đến ngày 09/12/2025.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cầm Thị Ngọc Yến - Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những đóng góp của 3 đồng chí trong quá trình công tác tại các cơ quan, đơn vị. Đồng thời yêu cầu trên cương vị mới, mong 3 đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

T/h: Thu Thủy, Trung tâm TT-VH