ĐẢNG BỘ KHỐI ĐẢNG ĐOÀN THỂ TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ

Thực hiện Hướng dẫn số 29-HD/HU ngày 17/3/2020 của Huyện ủy Sông Mã, tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ và ghi danh “Người tốt, việc tốt" học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đúng 7h30 phút ngày 02/11/2020, Đảng ủy cơ quan khối Đáng Đoàn thể tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ và ghi danh “Người tốt, việc tốt" học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 11/ 2020. Tại lễ chào cờ có 100% cán bộ, đảng viên, công chức cơ quan khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị, xã hội và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

(Toàn cảnh buổi sinh hoạt)

Tại buổi sinh hoạt, Đảng ủy khối đã thông tin tình hình thời sự nổi bật, những chủ trương chính sách mới; những hoạt động lớn của tỉnh, huyện; định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động. Đồng thời, công nhận và ghi danh“Người tốt, việc tốt” học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tháng 10/2020 với 6 cán bộ, đảng viên./.

T/h: Nguyễn Bình, Ban Tuyên giáo huyện ủy