Huyện ủy Sông Mã tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ tại các xã biên giới

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Kết luận số 1329-KL/TU ngày 15/9/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng thêm cấp ủy viên cấp huyện, xã là cán bộ Đồn biên phòng; Thực hiện Quy định số 33-QĐ/HU ngày 04/9/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Mã về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử;

(Đ/c Thào A Sử trao Quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ)

Ngày 01/10/2020, Ban thường vụ huyện ủy Sông Mã đã ban hành và tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định Chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy các xã Mường Sai, Chiềng Khương, Mường Hung, Mường Cai (nhiệm kỳ 2020 – 2025) đối với Đại úy Vừ Quyền Mua, Đại úy Lò Văn Châư, Trung tá Hà Văn Kiên, Đại tá Lìa Lao Lanh là cán bộ Đồn biên phòng Chiềng Khương, Mường Cai. Các đồng chí cán bộ Biên phòng tăng cường cho bốn xã biên giới trên địa bàn huyện có trách nhiệm trực tiếp tham gia cùng cấp ủy, chính quyền xã lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng, củng cố hệ thống chính trị cơ sở, phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn; đồng thời, tạo cơ sở cho quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới, xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển./.

T/h: Nguyễn Bình, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy