Tổng duyệt Chương trình nghệ thuật chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày Du lịch Việt Nam (9/7/1960-9/7/2020)

Ngày 6/7, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Du lịch Việt Nam đã tổng duyệt Chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Du lịch Việt Nam (9/7/1960-9/7/2020) và Chương trình khai mạc Triển lãm ảnh đẹp du lịch và trưng bày gian hàng quảng bá xúc tiến du lịch. Dự buổi tổng duyệt có lãnh đạo các sở, ngành thành viên Ban tổ chức Lễ kỷ niệm.

Màn hát múa "Sơn La gió núi mây ngàn".

Chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Sơn La gió núi mây ngàn” tại Chương trình khai mạc Triển lãm ảnh đẹp du lịch và trưng bày gian hàng quảng bá xúc tiến du lịch có tổng thời lượng 30 phút với 5 tiết mục. Chương trình nghệ thuật “Sơn La miền quê huyền thoại” chào mừng Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Du lịch Việt Nam sẽ diễn ra trong 32 phút gồm 8 tiết mục. Cả hai chương trình đều được dàn dựng công phu, tập luyện kỹ lưỡng, sáng tạo, do tập thể nghệ sỹ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc tỉnh biểu diễn với các tiết mục ca, múa, nhạc giới thiệu về vẻ đẹp, mảnh đất con người Tây Bắc và Sơn La; bản sắc văn hóa các dân tộc; tiềm năng, lợi thế, điểm đến, sản phẩm du lịch hấp dẫn của Sơn La với du khách trong nước và quốc tế...

Tiết mục song ca nam nữ "Tây Bắc vui trong ngày hội".

Tại buổi tổng duyệt, các đại biểu đã đánh giá cao chất lượng kịch bản chương trình; sự nỗ lực tập luyện của các nghệ sỹ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc tỉnh Sơn La. Đồng thời, tham gia góp ý để đạo diễn, nghệ nhân, diễn viên Nhà hát hoàn thiện để chương trình đạt chất lượng, kết quả tốt nhất.

Theo baosonla.org.vn