Trao tặng nồi cơm điện cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tông Lạnh

Ngày 28/12, Hệ thống Điện máy xanh tỉnh Sơn La phối hợp với Hệ thống Thế giới di động tổ chức chiến dịch “Cơm dẻo – Bếp ấm” tại xã Tông Lạnh (Thuận Châu).

Đại diện hệ thống Điện máy xanh và hệ thống Thế giới di động trao nồi cơm điện cho các hộ gia đình.

Tại chương trình, đại diện Hệ thống Điện máy xanh và Thế giới di động đã trao tặng 200 nồi cơm điện cho 200 hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn của xã Tông Lạnh. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình trao tặng 10.000 nồi cơm điện cho các hộ gia đình khó khăn thuộc 40 tỉnh, thành trên cả nước của hệ thống Điện máy Xanh nhân dịp Tết Canh Tý, góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón Tết vui tươi, đầm ấm, động viên bà con vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: Báo Sơn La.