Khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” và Chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương”

Ngày 25/12, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Công ty Điện lực Sơn La đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” tại bản Lao Khô, xã Phiêng Khoài (Yên Châu).

Chương trình tri ân khách hàng năm 2019 tại bản Lao Khô, xã Phiêng Khoài (Yên Châu).

Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách bản Lao Khô.

Công trình do Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc hỗ trợ, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty và Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Sơn La triển khai thực hiện tại bản Lao Khô với tổng kinh phí 125 triệu đồng, xây dựng 28 cột điện, lắp đặt hệ thống chiếu sáng tuyến đường nội bản với chiều dài hơn 130 m... Sau gần 1 tháng thi công, công trình đã hoàn thành, đem ánh điện đến với bà con, góp phần bảo đảm an toàn giao thông, ANTT trên địa bàn.

Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc bàn giao công trình "Thắp sáng đường quê" cho bản Lao Khô.

Ảnh: Ngọc Thuấn

Gắn biển, khánh thành công trình "Thắp sáng đường quê"

Ảnh: Ngọc Thuấn

Trong dịp này, nhân “Tháng tri ân khách hàng”, Tổng Công ty điện lực Miền Bắc đã trao 47 suất quà, trị giá 25 triệu đồng cho các hộ nghèo, gia đình chính sách của bản Lao Khô.  Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân của cán bộ, công nhân Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Công ty Điện lực Sơn La đối với nhân dân bản Lao Khô, nơi từng là khu căn cứ Cách mạng Việt Nam - Lào trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xếp hạng di tích cấp Quốc gia.

Nguồn: Báo Sơn La.