Khai mạc xét tuyển dụng công chức, viên chức năm 2019

Ngày 13/12, Hội đồng xét tuyển công chức, viên chức năm 2019 đã tổ chức Khai mạc phỏng vấn xét tuyển dụng công chức, viên chức các cơ quan khối Đảng, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện năm 2019.

Khai mạc phỏng vấn xét tuyển dụng công chức, viên chức năm 2019.

Dự Khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển; Lê Hồng Long, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy, Phó chủ tịch Hội đồng xét tuyển; Đinh Thị Bích Thảo, Trưởng Ban Nội chính tỉnh uỷ.

Tham dự kỳ phỏng vấn xét tuyển dụng công chức, viên chức năm 2019 có gần 390 thí sinh ứng tuyển các vị trí công tác vào các cơ quan khối đảng, Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị, xã hội cấp tỉnh, cấp huyện. Tại buổi Khai mạc, đã thông qua các nội dung: Lịch xét tuyển công chức, viên chức; nội quy xét tuyển vòng 2 phỏng vấn xét tuyển; quy trình xét tuyển công chức, viên chức các cơ quan đảng; quyết định công nhận kết quả xét tuyển…

Phát biểu tại buổi Khai mạc, đồng chí Nguyễn Đắc Quỳnh đã nhấn mạnh kỳ xét tuyển năm 2019 được tổ chức phải đảm bảo các nguyên tắc công khai, minh bạch, công bằng, khách quan và đúng pháp luật. Đề nghị các thành viên của Hội đồng xét tuyển cần tạo điều kiện tốt nhất để các thí sinh có thể phát huy năng lực phẩm chất đạo đức đã được đào tạo; chúc các thí sinh dự tuyển đạt được kết quả cao trong kỳ phỏng vấn xét tuyển.

Theo baosonla.gov.vn