Thông báo khẩn: Truy vết những người đi trên chuyến xe khách Lạng Sơn - Sơn La biển số 26B- 00308 có ca dương tính SARS-CoV-2.

Trung tâm Y tế huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La thông báo tìm kiếm những người đi trên chuyến xe khách Lạng Sơn - Sơn La biển số xe 26B- 00308 có ca dương tính với SARS-CoV-2.

Theo thông báo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Sơn La, hiện không rõ trên xe có bao nhiêu người đi chung chuyến xe với trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại tỉnh Sơn La vào khoảng 19h30 tối 13/5/2021, từ khu vực đầu cầu Bắc Giang ( Đắp Cầu) về Sơn La.

Trung tâm Y tế huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La đề nghị những người đi trên chuyến xe này hoặc biết thông tin về các trường hợp liên quan đến phương tiện và các địa điểm nêu trên yêu cầu liên hệ ngay với cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ, hoặc có thể liên hệ đến đường dây nóng 02123.538.785; 0962.365.899; 02123.836.115; 0915.158.883 của BCĐ phòng, chống dịch COVID -19 huyện Sông Mã cung cấp thông tin, số điện thoại những người tiếp xúc gần với mình.

Các hành khách thực hiện khai báo y tế trực tuyến hoặc tải ứng dụng NCOVI và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe. Đồng thời, người dân cần cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Trung tâm Y tế huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La đề nghị các xã, thị trấn thông báo rộng rãi đến người dân, cộng đồng trên địa bàn; Tổ chức giám sát, khai báo y tế, tổ chức cách ly theo quy định khi có trường hợp liên quan các địa điểm trên./.

TTYT huyện Sông Mã