Huyện Sông Mã tặng trang thiết bị, vật tư y tế phòng chống Covid cho huyện Mường Ét ( Lào)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid- 19, ngày 17/5, huyện Sông Mã chủ trì phối hợp với tỉnh đoàn Sơn La tặng một số trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 cho huyện Mường Ét – tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào.

Về phía huyện Mường Ét và đoàn thanh niên Tỉnh Hủa Phăn có đồng chí Thong Súc Sổn Pha Văn – Bí thư huyện ủy huyện Mường Ét, đồng chí Vông Phết Mạ Ni Vông – Tỉnh ủy viên, chủ tịch Đoàn Thanh niên tỉnh. Về phía  huyện Sông Mã và Tỉnh đoàn Sơn La có đồng chí Cầm Thị Huyền Trang – tỉnh ủy viên – Bí thư tỉnh đoàn Sơn La, đồng chí Lò Văn Sinh – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí MTTQ, đoàn thanh niên, lãnh đạo Đồn biên phòng, công an hai huyện và các đơn vị tài trợ.

Để góp sức giúp huyện Mường Ét trong công tác phòng chống dịch, huyện Sông Mã tặng huyện Mường Ét 95 nghìn khẩu trang y tế, 225 kg hóa chất khử khuẩn, 135 bộ quần áo bảo hộ, 200 chai nước sát khuẩn tay tổng trị giá 200 triệu đồng; Tỉnh đoàn Sơn La tặng Tỉnh đoàn Hủa Phăn 25 lít dung dịch sát khuẩn, 2.750 khẩu trang y tế; Mặt trận tổ quốc VN huyện Sông Mã tặng MTTQ huyện Mường Ét 10 nghìn khẩu trang y tế, 10 lít dung dịch sát khuẩn.

Đồng chí Bí thư huyện Mường Ét đã  cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của huyện Sông Mã và các đơn vị giúp huyện Mường Ét chủ động phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí mong muốn chính quyền hai huyện sẽ tiếp tục duy trì tình đoàn kết hữu nghị, phối hợp và hỗ trợ hiệu quả lẫn nhau trong công tác phòng chống dịch Covid - 19.

Ngô Hà – Trung tâm truyền thông – văn hóa Sông Mã

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN SÔNG MÃ
Chịu trách nhiệm nội dung:Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử UBND huyện Sông Mã.
Địa chỉ: Tổ 12, Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.
Điện thoại: 022.3836132 - Số Fax: 022.3836.284
Email: banbientap.songma@sonla.gov.vn - Website: http://songma.sonla.gov.vn.