Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các đơn vị trường học

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Trong hai ngày 4 và 5.5.2021, đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 do đồng chí Nguyễn Chí Chung- Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã kiểm tra công tác phòng chống dịch tại 8 đơn vị trường học trên địa bàn các xã Chiềng Khoong, Chiềng Cang, Chiềng Khương, Mường Lầm và Thị Trấn.

( Đoàn công tác của huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch covid-19 tại trường mầm non Hoa Hồng xã Chiềng Khương )

Qua kiểm tra thực tế, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được các nhà trường triển khai nghiêm túc theo đúng văn bản hướng dẫn chỉ đạo của các cấp, ngành về phòng chống dịch. 8 đơn vị trường học đã chủ động triển khai nhiều hoạt động như trang bị nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, các khẩu hiệu tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh Covid-19; Hướng dẫn học sinh có biểu hiện sốt, khó thở thì phải nghỉ ở nhà và thông tin ngay cho nhà trường đồng thời đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn.

Sau khi kiểm tra đoàn cũng nhắc nhở một số trường cần làm tốt công tác tuyên truyền cho học sinh khi ra ngoài phải đeo khẩu trang; phổ biến tới phụ huynh cách phòng dịch như cho con đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà, đưa đón con ngoài cổng trường; yêu cầu các trường thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch. /.

T/h: Thu Thủy

Tin tức

     

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 282
  • Trong tuần: 2,997
  • Tất cả: 800,675
Đăng nhập