Trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tại xã Chiềng Khương

Ngày 16/3/2021, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ tỉnh ủy Sơn La, Ban thường vụ huyện ủy Sông Mã  tổ chức trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Thị Tuất, Đảng viên sinh hoạt tại đảng bộ xã Chiềng Khương huyện Sông Mã. Dự Lễ trao Huy hiệu 65 năm tuổi đảng có đồng chí Thào A Sử, Phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra huyện ủy; các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã Chiềng Khương; một số đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Chiềng Khương.

(Đồng chí Thào A Sử – Phó bí thư thường trực Huyện ủy trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Thị Tuất)

Đồng chí Trần Thị Tuất sinh ngày 2/1/1936, vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 2/5/1956, chính thức ngày 10/12/1956. Từ khi vào Đảng đến nay, đồng chí Trần Thị Tuất luôn phát huy phẩm chất cách mạng của người Đảng viên cộng sản, không ngừng phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao cho.

Do đồng chí Trần Thị Tuất tuổi cao, sức yếu, Ban thường vụ huyện ủy tổ chức trao huy hiệu tại gia đình. Đồng chí Thào A Sử - Phó bí thư thường trực Huyện ủy chúc mừng, động viên và mong muốn đồng chí Trần Thị Tuất giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần gương mẫu và bề dày kinh nghiệm góp phần tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương./.

T/h: Hoàng Tuấn, Trung tâm TT-VH