Các đơn vị, tổ chức, cá nhân hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam về việc toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid - 19. Từ ngày 30/3 đến ngày 3/4/2020, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Sông Mã đã tiếp nhận tiền, hàng của các cơ quan, doanh nghiệp, HTX hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trong 5 ngày, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Mã đã tiếp nhận 1 tấn rau sạch của Hợp tác xã bưởi, nhãn an toàn 8x Thống Nhất tại xã Cò Nòi huyện Mai Sơn; 100kg cà chua của Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Nam Dương, tại Hoàng Quốc Việt, thành phố Sơn La; Chi hội doanh nghiệp huyện Sông Mã ủng hộ 1 tấn gạo và 3000 khẩu trang y tế, trị giá 50 triệu đồng; Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn huyện đã ủng hộ 72.360.000 đồng. Trong đó điển hình như cá nhân chị Phạm Thị Tuyết tại tổ 3 thị trấn Sông Mã ủng hộ 10 triệu đồng; cá nhân chị Nguyễn Thị Thu tại bản C5 xã Chiềng Khoong huyện Sông Mã ủng hộ 20 triệu đồng; Công ty cổ phần Quyết Tiến Sông Mã ủng hộ 30 triệu đồng.

Đây là tấm lòng, trách nhiệm xã hội của các cơ quan, doanh nghiệp cùng với cả nước, cả tỉnh và cả huyện chung tay phòng, chống dịch covid-19.

Sau khi tiếp nhận, Ủy Ban MTTQ huyện phân bổ về các đơn vị phục vụ công tác nấu ăn cho các điểm cách ly. Số tiền ủng hộ được bàn giao cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 huyện, sử dụng theo đúng quy định và hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch./.

T/h: Thu Thủy - Trung tâm TT- VH huyện Sông Mã