• 05/12/2017

Trung tâm hành chính công Sông Mã – Công khai, minh bạch, hiện đại

Cải cách hành chính luôn là vấn đề “nóng” bởi dù ít hay nhiều, người dân, doanh nghiệp đều va chạm với cơ quan Nhà nước để hoàn thiện một loại thủ tục hành chính nào đó. Trước đây, nhiều người đã từng ngán ngẩm mỗi khi phải đi làm giấy tờ. Có người còn định nghĩa “hành chính” tức hành là chính. Để cải thiện tình trạng này, hướng đến xây dựng một nền hành chính công khai, minh bạch, hiệu quả, Huyện Sông Mã đã ra Quyết định thành lập Trung tâm hành chính công của huyện. Qua đó đã góp phần  nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp theo hướng công khai, minh bạch, thuận tiện, nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả và hiện đại.