Trang chủ > Văn hóa - Xã hội

UBND HUYỆN SÔNG MÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC XÃ HỘI HÓA GIÁO DỤC

( 08-11-2017 04:37:00  )

Nhằm tăng cường, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác xã hội hóa giáo dục cho cán bộ, công chức, thành viên Ban chỉ đạo xã hội hóa giáo dục các xã, thị trấn, Ủy ban nhân dân huyện Sông Mã ban hành kế hoạch số 298/KH-UBND về việc tổ chức Hội nghị tập huấn công tác xã hội hóa giáo dục năm 2017.

Sáng ngày 08.11.2017, UBND huyện tổ chức Hội nghị tại hội trường Phòng GD&ĐT. Đồng chí Nguyễn Đình Ngưu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì Hội nghị. Thành phần dự hội nghị thực hiện nghiêm túc theo Kế hoạch số 298/KH-UBND của UBND huyện.

(Đồng chí Nguyễn Chí Chung - Trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu tại hội nghị)

Tại Hội nghị, các đại biểu tiếp tục được quán triệt, thảo luận, trao đổi để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 13-NQ/HU ngày 07.7.2017 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về lãnh đạo đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục trên địa bàn huyện Sông Mã giai đoạn 2016 – 2020. Đồng thời các đại biểu cũng trao đổi, thảo luận, rút kinh nghiệm để có các biện pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ của công tác xã hội hóa trên địa bàn huyện Sông Mã./.

T/h: Ban Tuyên giáo Huyện ủy