Trang chủ > Văn hóa - Xã hội

"Tình nguyện mùa đông" tháng 12 năm 2018

( 17-12-2018 05:17:00  )
 
Thực hiện chương trình "Tình nguyện mùa đông" năm 2018 do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp phát động. Từ ngày 14 - 16.12.2018, Ban Thường vụ huyện Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Sông Mã đã phối hợp với các cơ sở Đoàn trực thuộc Quận Đoàn Hà Đông, Thành phố Hà Nội và Đoàn cơ sở Bộ Tham mưu, Bộ Tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam tổ chức các hoạt động tình nguyện tặng quà, khám phát thuốc miễn phí tại xã Đứa Mòn. 

Trong khuôn khổ chương chình, đoàn đã thăm và tặng 20 bộ bàn ghế inox cho phòng ăn bán trú nhà trường; tặng 02 tivi; các bộ dụng cụ thể thao; 1.200 đầu sách, vở học sinh tiểu học cho trường Tiểu học Đứa Mòn.

Tổ chức thăm 10 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các bản; Khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho 436 người dân trong xã.

Đêm giao lưu văn nghệ ca ngợi về quê hương, mái trường, phong trào thanh niên tình nguyện thu hút được đông đảo nhân dan xã Đứa Mòn tham gia cổ vũ.

Việc phối hợp tổ chức các hoạt động tình nguyện đã diễn ra theo kế hoạch, đảm bảo an toàn, để lại tình cảm, ấn tượng tốt đẹp cho các thành viên trong đoàn, cho nhân dân, đoàn viên, thanh niên và các em học sinh xã Đứa Mòn.

T/h: Huyện đoàn