Trang chủ > Văn hóa - Xã hội

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Sơn La tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” tại huyện Sông Mã

( 11-10-2017 08:40:00  )

Chiều ngày 09/9/2017, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Sơn La phối hợp với phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Sông Mã tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” tại huyện Sông Mã. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Ngưu – Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Chí Chung – Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện; Đại úy Nguyễn Ngọc Ánh – Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Chi nhánh Viettel Sơn La.

Viettel Sơn La đã trao 150 suất quà trị giá 150 triệu đồng cho 150 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của 15 xã trên địa bàn huyện. Ngoài ra Viettel cam kết tài trợ phần mền quản lý trường học cho 100% đơn vị trường học trên địa bàn trị giá gần 220 triệu; tài trợ miễn phí sổ liên lạc điện tử cho toàn bộ phụ huynh học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mục tiêu ứng dụng công nghệ thông tin vào trường học.

Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự quan tâm của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, qua đó động viên các em tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập./.

T/h: Hoàng Tuấn – Đài TTTH Sông Mã