Trang chủ > Văn hóa - Xã hội

SÔNG MÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2018

( 20-03-2019 05:26:00  )

Sáng ngày 20.3.2019, UBND huyện Sông Mã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Lò Văn Sinh, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Văn, Trưởng Ban Thi đua - khen thưởng Sở Nội vụ và hơn 200 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến năm 2018.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, những nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Phóng sự “Sông Mã thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2018” đã minh chứng sắc nét những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2018 là kết quả từ các phong trào thi đua, yêu nước rộng khắp trong toàn huyện.

(Đồng chí Lê thị Yến, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các cá nhân)

Hội nghị đã vinh danh các tập thể, cá nhân tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua, Bằng khen, Chủ tịch UBND tỉnh tằng cờ thi đua, bằng khen và UBND huyện Sông Mã tặng danh hiệu thi đua, tặng giấy khen./.

T/h: Nguyễn Bình, Ban Tuyên giáo huyện ủy