Trang chủ > Văn hóa - Xã hội

Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017

( 03-10-2017 08:48:00  )
 
 Sáng ngày 02/10/2017, UBND huyện tổ chức Lễ Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 tại Trường Trung học cơ sở xã Mường Lầm. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đình Ngưu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Bình - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy;  các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo, lãnh đạo xã Mường Lầm, 20 học viên của trung tâm học tập cộng đồng, các thầy cô giáo và  481  học sinh trường THCS Mường Lầm.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Ngưu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân và các thầy cô giáo, các em học sinh tích cực tuyên truyền và học tập suốt đời, góp phần nâng cao dân trí, xây dựng quê hương Sông Mã ngày càng giàu đẹp hơn.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ các vị đại biểu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe thông điệp nhân ngày khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 huyện Sông Mã với chủ đề: Hãy chung tay xây dựng một xã hội học tập; Học để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân; Biết chữ cho cuộc sống tốt đẹp hơn; Học tập suốt đời là chìa khoá của mọi thành công.

Đây là dịp để tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các em học sinh và mọi tầng lớp nhân dân về tầm quan trọng, ý nghĩa của việc học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập./.

T/h: Thu Thuỷ -  Đài TTTH Sông Mã