Trang chủ > Văn hóa - Xã hội

Khai mạc kỳ tuyển dụng công chức cấp xã năm 2017

( 22-08-2017 11:21:00  )

Ngày 18/8/2017, UBND huyện Sông Mã đã tổ chức khai mạc kỳ tuyển dụng công chức cấp xã  năm 2017. Dự buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong hội đồng xét tuyển dụng và các thí sinh dự tuyển.

Kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã huyện Sông Mã năm 2017 có tổng số 33 thí sinh đủ điều kiện dự thi với tổng chỉ tiêu tuyển dụng là 20 chỉ tiêu ở các lĩnh vực: Văn phòng - Thống kê; Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng và Môi Trường; Tư pháp - Hộ tịch; Trưởng công an xã, Chỉ huy trưởng quân sự xã. Tại lễ khai mạc, Hội đồng tuyển dụng đã công bố Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng, Quyết định tổ chức kỳ thi, Quyết định thành lập Ban coi thi và Ban giám sát kỳ thi, đồng thời phổ biến cho các thi sinh về nội quy, quy chế thi. Sau buổi lễ khai mạc, các thi sinh về phòng chờ thi kiểm tra các thông tin và làm các thu tục theo quy định. Kỳ thi diễn ra trong 1 ngày 18/8/2017 với hình thức phỏng vấn.

Kỳ thi nhằm mục đích tuyển chọn, bổ sung cho cơ quan hành chính Nhà nước cấp cơ sở ở huyện Sông Mã những Công chức có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực, có trình độ đạt chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng cán bộ, công chức trên địa bàn huyện./.

T/h: Ánh Nguyệt - Đài TTTH Sông Mã