Trang chủ > Văn hóa - Xã hội

Khai mạc giải Đẩy gậy – Kéo co – Bắn nỏ huyện Sông Mã năm 2017

( 15-05-2017 02:19:00  )

Trong không khí vui mừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hướng tới Đại hội TDTT huyện Sông Mã lần thứ VIII năm 2017.

Đồng thời, nhằm động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao; nâng cao sức khỏe, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của nhân dân; góp phần bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa, thể thao đặc sắc của dân tộc; tăng cường sự hiểu biết, giao lưu, đoàn kết các dân tộc anh em trong địa bàn huyện.

Sáng ngày 15/5/2017, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Sông Mã đã tổ chức lễ khai mạc giải Đẩy gậy – Kéo co – Bắn nỏ huyện Sông Mã năm 2017. Dự lễ khai mạc các đồng chí trong Ban tổ chức giải, tổ trọng tài, đoàn trưởng và các VĐV tham dự

Tham dự giải lần này có 10 đoàn với 177 VĐV tham dự với các nội dung thi đấu: Đẩy gậy nữ với 5 hạng cân; Đẩy gậy nam có 9 hạng cân; Kéo co Nam; Kéo co nữ; Kéo co Nam – Nữ; Bắn nỏ Nam; Bắn nỏ nữ; Bắn nỏ đồng đội nữ; Bắn nỏ đồng đội nam.

T/h: Kiều Dung – Phòng VHTT Sông Mã