Trang chủ > Văn hóa - Xã hội

Huyện Sông Mã khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017

( 08-12-2017 10:45:00  )
 
Ngày 07/12/2017, huyện Sông Mã đã long trọng tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VIII năm 2017. Dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Bảo Quyến – Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh, Phó Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh; Đồng chí Nguyễn Đình Ngưu - Uỷ viên BTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Sông Mã; Các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy; các đồng chí trong Ban chỉ đạo đại hội TDTT huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn.

 

Đại hội TDTT huyện Sông Mã lần thứ VIII năm 2017 đã thu hút 460 vận động viên, với 21 đoàn tham gia. Trong đó có 17 đoàn khối xã, thị trấn và 4 đoàn khối trường THPT.

Chương trình khai mạc Đại hội TDTT huyện Sông Mã lần thứ VIII, năm 2017 được tổ chức trang trọng với các nội dung: Diễu hành biểu dương lực lượng của các khối, các đoàn vận động viên. Tại lễ khai mạc đồng chí Nguyễn Đình Ngưu - Uỷ viên BTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Sông Mã đã thay mặt Đại hội thắp lửa vào đài đuốc, ngọn lửa không chỉ là biểu trưng cho tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, mà còn là khát khao chinh phục đỉnh vinh quang, ý chí tiếp tục vững bước đi lên trên con đường xây dựng quê hương đất nước. Điểm nhấn của Đại hội chính là màn đồng diễn võ thuật, với sự tham gia biểu diễn của trên 100 võ sinh của lớp Taekwondo.

Đại hội TDTT huyện Sông Mã lần thứ VIII năm 2017 được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 07/12 đến ngày 09/12/2017. Tại Đại hội, các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 môn: Đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ, tung còn và điền kinh. Đây là các môn thi đấu thể thao vừa mang tính hiện đại, vừa mang tính truyền thống, thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ.

Đại hội TDTT huyện thực sự là ngày hội của toàn dân nhằm thúc đẩy các phong trào thi đua rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại với tinh thần khỏe để bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc. Đây cũng là dịp để huyện lựa chọn những vận động viên tiêu biểu tham dự Đại hội TDTT tỉnh Sơn La lần thứ VIII sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2018.

Ngay sau chương trình khai mạc, các đoàn VĐV đã tham gia thi đấu các môn của Đại hội./.

T/h: Thu Thủy- Hoàng Tuấn