Trang chủ > Văn hóa - Xã hội

Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2018

( 27-09-2018 04:48:00  )
 
Thực hiện Kế hoạch số 95 ngày 15/6/2018 của BTV Tỉnh ủy Sơn La về tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2018. Ngày 26/9, Huyện ủy Sông Mã đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2018. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Vi Đức Thọ - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy Sông Mã.

Tham gia hội thi có 47 báo cáo viên đến từ các chi, đảng bộ cơ sở, thực hiện  phần thi soạn đề cương, chọn 10 thí sinh vào phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi. Các phần thi tập trung tìm hiểu các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp.

Qua  các phần thi, báo cáo viên đã thuyết trình chuyển tải được những nội dung, yêu cầu đặt ra. Đây cũng là dịp để các báo cáo viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tuyên truyền trong việc thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước tới các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn.

(Ảnh: Ban tổ chức trao chứng nhận cho 2 báo cáo viên xuất sắc)

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận Báo cáo viên xuất sắc cho 2 đồng chí và trao Giấy chứng nhận báo cáo viên giỏi cho 8 đồng chí. Đồng thời, chọn một thí sinh xuất sắc tham dự Hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2018.

 

                                      T/h: Minh Thúy - Đài TTTH Sông Mã