Trang chủ > Văn hóa - Xã hội

Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Chiềng Khương

( 04-05-2018 07:26:00  )

Ngày 03/5/2017, UBND huyện Sông Mã đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Chiềng Khương. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Ngưu - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện; lãnh đạo, CBCC phòng Tư pháp, Đồn Biên phòng Chiềng Khương, Đảng ủy, UBND xã Chiềng Khương; Bí thư chi bộ, trưởng bản, người già có uy tín, chi hội trưởng hội phụ nữ bản, bí thư đoàn thanh niên bản, công an viên của 23 bản thuộc xã Chiềng Khương.

(Toàn cảnh hội nghị)

Hội nghị đã thông qua nội dung: Luật khiếu nại tố cáo; Luật hôn nhân và gia đình; Luật xử lý vi phạm hành chính; Luật hộ tịch; Luật nuôi con nuôi; Luật dân sự; Luật thừa kế; Luật Biên giới quốc gia, Luật cư trú… Qua hội nghị đã giúp nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên, công chức trong việc thực hiện và thi hành pháp luật./.

T/h: Thập – Tư pháp