Trang chủ > Văn hóa - Xã hội

Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 8/2018

( 29-08-2018 09:56:00  )

Sáng ngày 29.8.2018, tại phòng họp Ban chấp hành Đảng bộ huyện, huyện tổ chức dự Hội nghị Báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 8 năm 2018. Tại điểm cầu huyện Sông Mã có các đồng chí Báo cáo viên huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan.

(Toàn cảnh hội nghị)

Các đại biểu dự Hội nghị được nghe Đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, Báo cáo viên Trung ương thông tin "Thực trạng công tác điều tra, nắm bắt tình hình dư luận xã hội trên địa bàn tỉnh, một số giải pháp trong thời gian tới". chuyên đề “Một số kết quả nổi bật sau 05 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII Hội Nông dân tỉnh; kết quả đại hội cấp cơ sở và công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023"do Đồng chí Trần Công Chính - Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh, Báo cáo viên tỉnh uỷ thông tin; chuyên đề "Một số kết quả nổi bật về công tác quảng bá, xúc tiến thương mại, kết nối tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp của tỉnh trong thời gian qua; định hướng trong thời gian tới" do đồng chí Lê Quang Trung - Phó Giám đốc Sở Công thương, Báo cáo viên tỉnh uỷ thông tin.

Kết thúc Hội nghị,đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Phó trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Định hướng công tác tuyên truyền miệng tháng 9/2018./.

T/h: Nguyễn Thị Bình - Ban Tuyên giáo