Trang chủ > Văn hóa - Xã hội

Hội nghị Báo cáo viên tỉnh ủy tháng 6 năm 2018

( 24-06-2018 10:19:00  )

Sáng ngày 22/6/2018, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Sơn La tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tỉnh ủy tháng 6 năm 2018. Tại điểm cầu huyện Sông Mã có đồng chí Hoàng Thị Đôi - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí báo cáo viên huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên TW, báo cáo viên tỉnh ủy thông tin các chuyên đề gồm: Một số nội dung về công tác bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trên địa bàn tỉnh Sơn La; Công tác quản lý, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hóa học, phân bón hóa học trên địa bàn tỉnh thời gian gần đây; một số nhiệm vụ giải pháp tăng cường công tác quản lý, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, bảo đảm an toàn nông sản thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân và bảo vệ môi trường sinh thái; Bản chất và mối quan hệ giữa các nước lớn hiện nay. Những vấn đề đặt ra và giải pháp của Việt Nam.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Phó trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn tỉnh Sơn La./.

T/h : Nguyễn Thị Bình - Ban tuyên giáo huyện ủy