Trang chủ > Văn hóa - Xã hội

Hội nghị Báo cáo viên tỉnh ủy tháng 4 năm 2018

( 24-04-2018 03:46:00  )
 
Sáng ngày 24.4.2018, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Sơn La tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tỉnh ủy tháng 4.2018 với hình thức trực tuyến. Đầu cầu trực tuyến huyện Sông Mã có các đồng chí Báo cáo viên huyện ủy; lãnh đạo, chuyên viên ban Tuyên giáo huyện ủy; lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. 

 

(Toàn cảnh Hội nghị)

 

Hội nghị đã được nghe các đồng chí Báo cáo viên Trung ương, Báo cáo viên tỉnh ủy thông tin các chuyên đề: về kỳ thi THPTQG và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018, một số nội dung về triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới; Công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, điều tra truy tố, xét xử các vụ án tham nhũng nghiêm trọng, phức tạp, nổi cộm thời gian qua trong nước và trong tỉnh, nhiệm vụ giải pháp trong thời gian tới;  Những nội dung cơ bản của các văn bản pháp luật và Nghị quyết mới được Quốc hội thông qua tại kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XI; Nội dung cốt lõi của Hiệp định Đối tác và toàn diện Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Những vấn đề đặt ra và giải pháp của Việt Nam trong thực hiện Hiệp định này.

Kết thúc hội nghị, lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy nêu định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Đồng thời đề nghị các đồng chí báo cáo viên các cấp, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong khối tư tưởng, văn hóa, khoa giáo tiếp tục nghiên cứu, thực hiện công tác tuyên truyền, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm 2018.

                            T/h : Nguyễn Thị Bình, Ban Tuyên giáo huyện ủy