( 08-08-2018 07:44:00  )

Ngày 7/8, đồng chí Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã chủ trì cuộc họp chuẩn bị nội dung tổ chức Hội nghị Thường trực Hội đồng nhân dân 14 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc lần thứ 5, nhiệm kỳ 2016-2021.

Họp chuẩn bị nội dung tổ chức Hội nghị Thường trực HĐND 14 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc lần thứ 5.

Tham dự có đồng chí Bùi Đức Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các cơ quan, ban, ngành, huyện, thành phố. Tại cuộc họp, đại biểu đã nghe và tham gia ý kiến vào dự thảo các kế hoạch tổ chức Hội nghị Thường trực Hội đồng nhân dân 14 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc lần thứ 5, nhiệm kỳ 2016-2021. Theo kế hoạch, Hội nghị Thường trực Hội đồng nhân dân 14 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc lần thứ 5, nhiệm kỳ 2016- 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến 8/9/2018 tại huyện Mộc Châu và Thành phố Sơn La.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Nhâm Thị Phương đề nghị Văn phòng HĐND tỉnh rà soát lại các dự thảo kế hoạch báo cáo trình Thường trực HĐND tỉnh duyệt, thông qua; đề nghị các đơn vị liên quan chủ động thực hiện các nhiệm vụ đã được phân công, kịp thời báo cáo tiến độ, những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện để kịp thời tháo gỡ; đảm bảo công tác hậu cần, an ninh trật tự, an toàn phòng chống cháy nổ, giao thông...

Theo baosonla.org.vn