Lễ công bố quyết định của chủ tịch UBND huyện Sông Mã bổ nhiệm công chức, viên chức, lãnh đạo quản lý

( 29-08-2016 08:02:00  )

Ngày 23. 8. 2016 UBND huyện tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện Sông Mã bổ nhiệm công chức, viên chức, lãnh đạo quản lý. Tới dự có đồng chí Lê Thị Yến - Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban, ngành và cán bộ công chức, viên chức được bổ nhiệm.

(Lễ công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý)

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện bổ nhiệm 7 cán bộ lãnh đạo quản lý đối với: Ông Dương Hồng Quảng – Giữ chức Phó trưởng Phòng Nội vụ; ông Nguyễn Văn Hiệp - Giữ chức Phó trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng; bà Lò Thị Bạch - Giữ chức Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường; ông Lò Viết Anh – Giữ chức Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; bà Lò Thị Biên; ông Trần Mạnh Thắng và ông Đinh Văn Kiên - Giữ chức Phó giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên.

(Đồng chí Lê Thị Yến - Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý)

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, khắc phục khó khăn, đoàn kết cùng với cán bộ, công chức trong đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung của huyện nhà./.

Thực hiện: Thu Thủy – Đài TTTH Sông Mã