Trang chủ > Quốc phòng - An ninh - Đối ngoại

Phối hợp liên ngành bắt quả tang 02 đối tượng có hành vi vận chuyển thuốc lá và rượu nhập lậu với số lượng lớn

( 21-12-2017 10:16:00  )

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo vệ Tết dương lịch, Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 và quy chế phối hợp liên ngành Công an – Biên phòng – Hải quan trong đấu tranh phòng chống tội phạm ở khu vực biên giới.

(Lực lượng bắt giữ cùng đối tượng, tang vật)

Hồi 15 giờ 45 phút, ngày 20/12/2017, Tổ công tác liên ngành do Công an huyện Sông Mã chủ trì phối hợp với Chi cục Hải quan cửa khẩu Chiềng Khương; Đồn Biên phòng cửa khẩu Chiềng Khương phục kích tại khu vực đường biên giới thuộc bản Khương Tiên, xã Chiềng Khương, Sông Mã đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Lò Văn Hoàng (SN 1997) và Vũ Đức Cảnh (SN 1987) cùng trú tại bản Khương Tiên, xã Chiềng Khương, Sông Mã đang có hành vi dùng xe mô tô vận chuyển trái phép hàng hóa nhập lậu từ Lào qua đường mòn biên giới và nội địa. Tang vật thu giữ tại chỗ gồm: 09 kiện rượu ngoại nhãn hiệu Black Lion (gồm 108 chai); 245 cây (gồm 2.450 bao) thuốc lá ngoại nhãn hiệu Gem.

Tại cơ quan Công an các đối tượng khai nhận: do hám lợi đã vận chuyển số hàng trên vào nội địa để bán kiếm lời trong dịp Tết. Khi đang trên đường vận chuyển đến khu vực bản Khương Tiên, xã Chiềng Khương, Sông Mã thì bị các lực lượng chức năng bắt giữ./.

T/h: Dũng, Hà -  Công an huyện