Trang chủ > Quốc phòng - An ninh - Đối ngoại

Một ngày bắt 2 vụ ma tuý lớn

( 12-01-2018 08:54:00  )

Thực hiện Kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo vệ Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Công an huyện Sông Mã đã triển khai lực lượng đấu tranh với các loại tội phạm có hiệu quả, điển hình 1 ngày phá thành công 02 chuyên án, thu giữ số lượng lớn về ma túy.

Vào hồi 17 giờ 30 phút ngày 11/01/2018 tại bản Lê Hồng Phong xã Nà Nghịu, Công an huyện phát hiện bắt quả tang Lường Văn Luyện SN 1987 trú tại bản Vàng xã Chiềng Phung huyện Sông Mã là hành khách đi trên xe khách tuyến Sốp Cộp – Hưng Yên đã khoét ruột 2 quả bưởi giấu 30g Hêrôin, 300 viên MTTH mang về Bắc Giang để bán kiếm lời.

(Đối tượng Lường Văn Luyện cùng tang vật)

Ngay sau đó vào hồi 20 giờ 00 phút cùng ngày, Công an huyện bắt quả tang Vừ Thị Cu SN 1978 trú tại bản Phá Thóng xã Huổi Một huyện Sông Mã đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 01 bánh Hêrôin có trọng lượng khoảng hơn 350g, 1.000 viên MTTH cùng một số tang vật khác có liên quan. Tại cơ quan Công an đối tượng khai nhận đã mua số ma túy trên với mục đích chia nhỏ để bán kiếm lời. Khi đang trên đường vận chuyển thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

(Đối tượng Vừ Thị Cu cùng tang vật)

Hiện các vụ việc trên đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./.

T/h: Dũng, Hà - Công an huyện