Trang chủ > Quốc phòng - An ninh - Đối ngoại

Công an xã Huổi Một bắt quả tang 1 giáo viên vận chuyển ma tuý

( 09-12-2017 11:39:00  )
 
Hồi 16 giờ 30 phút ngày 08/12/2017 tại bản Pá Công xã Huổi Một, ban công an xã Huổi Một chủ trì phối hợp cùng các lực lượng chức năng bắt quả tang Lò Văn Niệm sinh năm 1969 ở tổ dân phố 8, thị trấn Sông Mã là giáo viên trường tiểu học Nậm Ty A đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý, tang vật thu giữ gồm 201 viên ma tuý tổng hợp, 1 xe máy, 1 điện thoại và một số tang vật liên quan.

(Đ/c Hoàng Yêu – Trưởng CA xã Huổi Một và đối tượng bị bắt ma tuý, ảnh: Dũng Hà)                  

Khi bị bắt Niệm khai nhận do đua đòi theo bạn bè nên đã thử sử dụng ma tuý từ nhiều năm trước nhưng lén lút nên gia đình và nhà trường và cơ quan chức năng không biết, hôm nay trên đường mua ma tuý về sử dụng thì bị bắt. Hiện đối tượng và tang vật đã bị công an huyện tạm giữ để điều tra về tội tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Đây là một trong những vụ án về ma tuý mà lực lượng công an xã trực tiếp bắt giữ, riêng trong năm 2017 trên địa bàn xã Huổi Một đã bắt 25 vụ 36 đối tượng về ma tuý, số vụ ma tuý lớn nhất toàn huyện, trong đó công an xã Huổi Một trực tiếp tham gia bắt 18 vụ qua đó đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh với loại tội phạm này./.      

                 T/h: Nguyễn Thành Tâm - Công an huyện