Trang chủ > Quốc phòng - An ninh - Đối ngoại

Công an huyện Sông Mã bắt 1 đối tượng tham ô tài sản

( 02-01-2018 10:59:00  )

Ngày 02/01/2018, Công an huyện Sông Mã đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lò Thị Thơm sinh năm 1988, trú tại bản Nà Nghịu I, xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã về hành vi tham ô tài sản.

(Đối tượng Lò Thị Thơm bị bắt giữ)

Từ tháng 01 năm 2016 đến tháng 5 năm 2017, lợi dụng chức vụ là kế toán trưởng Thơm đã nhiều lần lập khống chứng từ, giả mạo chữ kí của chủ tài khoản, kê khống bảng lương để chiếm đoạt số tiền 611.965.847 đồng là tiền ngân sách cấp dự toán cho trường THCS Chiềng Sơ và trường Mầm non Anh Đào Chiềng Sơ, tiền học phí, tiền thai sản, tiền nghỉ ốm, tiền công tác phí, tiền lương, tiền dạy thêm giờ của giáo viên khác mà mình có trách nhiệm quản lí.

Căn cứ hành vi phạm tội, công an huyện Sông Mã đã ra Quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can, bắt tạm giam đố với Lò Thị Thơm về tội tham ô tài sản. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

T/h: Ánh Nguyệt – Đài TTTH Sông Mã