Trang chủ > Quốc phòng - An ninh - Đối ngoại

Công an huyện phối hợp cùng Hải quan Chiềng Khương phá chuyên án lớn về ma tuý

( 23-11-2017 11:56:00  )

Thực hiện quy chế phối hợp về đấu tranh phòng chống tội phạm và hưởng ứng đợt cao điểm đấu tranh chống tội phạm ma tuý qua biên giới vào hồi 22 giờ 50 phút ngày 22/11/2017, tại bản Thống Nhất, xã Chiềng Khương, Công an huyện Sông Mã chủ trì phối hợp với Chi cục Hải quan cửa khẩu Chiềng Khương phá thành công chuyên án ma túy lớn do Công an huyện xác lập, bắt quả tang 02 đối tượng đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, gồm: Cà Văn Sương SN 1982 có 2 tiền án phạm tội về ma tuý chưa xoá án tích và Lường Văn Hoàng SN 1985 cùng trú tại bản Hong Ngay, xã Chiềng Cang, huyện Sông Mã đều là người nghiện ma tuý. Tang vật thu giữ gồm 06 bánh heroin, có trọng lượng 1.830,26gam; gần 9 túi đựng 1.816 viên ma túy tổng hợp, 02 con dao nhọn, 03 ĐTDĐ, 02 xe máy, 1 triệu đồng cùng một số tang vật liên quan.

(Ảnh đối tượng tang vật vụ án)

Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng bị bắt khai nhận: do hám lời bất chính nên đã mua số ma túy trên mang đi bán kiếm lời, nếu trót lọt có thể thu lời hàng trăm triệu đồng, nhưng trên đường đi bán thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./.

T/h: Công an huyện