Trang chủ > Quốc phòng - An ninh - Đối ngoại

Công an huyện phá chuyên án ma túy lớn thu 2 bánh Hêroin

( 05-04-2018 08:31:00  )

Thực hiện Kế hoạch số 149-KH/HU ngày 22/02/2018 của Huyện uỷ Sông Mã triển khai cuộc vận động toàn dân tham gia chuyển hoá địa bàn trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự tại xã Chiềng En, huyện Sông Mã. Sau khi tổ chức hội nghị tố giác, phát giác tội phạm tại các bản, từ thông tin của quần chúng cung cấphồi 17 giờ 00 phút ngày 04/4/2018 tại bản Ngày, xã Bó Sinh các lực lượng Công an huyện Sông Mã cùng Ban công an xã Bó Sinh, Chiềng En phối hợp phá thành công chuyên án ma túy lớn do Công an huyện chủ trì xác lập đã bắt quả tang Vừ A Đông SN 1992 trú tại bản Huổi Púng, xã Chiềng En, huyện Sông Mã đang có hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ gồm 02 bánh Hêrôin, 02 điện thoại di động, 01 xe máy cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Ảnh đối tượng Và A Đông cùng tang vật vụ án.

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng khai nhận đã mua số ma túy trên của một người đàn ông không rõ danh tính và địa chỉ, với mục đích mua về để bán kiếm lời. Khi đang trên đường vận chuyển để bán thì bị lực lượng chức năng bắt giữ. Hiện vụ án đang được Công an huyện tiếp tục điều tra, mở rộng.

T/h: Nguyễn Thành Tâm – Công an huyện