Trang chủ > Quốc phòng - An ninh - Đối ngoại

Công an huyên đấu tranh phá thành công chuyên án ma túy thu số lượng lớn ma túy cùng súng đạn

( 19-06-2018 07:30:00  )

Tiếp tục thực hiện tháng cao điểm phòng chống ma túy trên địa bàn huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

Vào hồi 20 giờ 00 phút ngày 18/6/2018, tại khu vực xã Huổi Một, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Công an huyện Sông Mã phá thành công chuyên án ma túy lớn do Công an huyện xác lập, bắt quả tang 01 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ tại chỗ gồm 03 bánh Heroine, 2.000 viên MTTH, 01 xe máy, 02 ĐTDĐ cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Đối tượng bị bắt là: Vạ A Pó; SN 1991; Trú tại Túp Phạ B, xã Huổi Một, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

Mở rộng điều tra, Cơ quan CSDT Công an huyện Sông Mã khám xét nơi ở của các đối tượng có liên quan, phát hiện và thu giữ 04 bánh Heroine, 11.600 viên MTTH, 01 súng thể thao đạn đã lên lòng, 01 súng kíp, 03 súng bắn đạn hơi cồn, 02 cân điện tử cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng khai nhận đã mua số ma túy trên của một người đàn ông không rõ danh tính và địa chỉ, với mục đích mua về để đem đi bán kiếm lời. Khi đang trên đường vận chuyển để bán thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./.

T/h: Thành Tâm - Công an huyện