Trang chủ > Nông thôn mới

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN TỔ CHỨC HỘI THI “PHỤ NỮ SÔNG MÃ VỚI CÔNG TÁC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI”

( 06-10-2017 08:45:00  )

Ngày 05.10.2017,  Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Hội thi “Phụ nữ Sông Mã với công tác xây dựng nông thôn mới” năm 2017.

(Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi)

Hội thi diễn ra tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Đến với hội thi lần này có 17 đội đến từ Hội liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn. Dự  Khai mạc Hội thi có đồng chí Hoàng Thị Đôi - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Hội thi được tổ chức dưới hình thức sân khầu hóa với ba phần thi: Màn chào hỏi, phần thi kiến thức và Tiểu phẩm tuyên truyền. Qua Hội thi giúp cho đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ từ cấp xã dến các chi hội được giao lưu, học hỏi về kinh nghiệm hoạt động hội, củng cố, tăng cường kiến thức góp phần thực hiện thành công chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Sông Mã. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội thi Hội LHPN xã Huổi Một; 01giải nhì cho đội thi Hội LHPN xã Chiềng Khương; 02 giải ba cho đội thi Hội LHPN xã Chiềng Khoong và Nậm Ty; 03 giải khuyến khích và một số giải phụ khác./.

T/h: Ban Tuyên giáo huyện ủy