Trang chủ > Kinh tế - Chính trị

Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La công bố Quyêt định bổ nhiệm chức danh thẩm phán sơ cấp tại Tòa án nhân dân huyện Sông Mã

( 03-08-2018 05:17:00  )

Ngày 01/8/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh thẩm phán sơ cấp tại Tòa án nhân dân huyện Sông Mã. Đồng chí Vì Thị Sơn - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La chủ trì buổi lễ. Dự buổi lễ còn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan trong khối tố tụng và toàn thể Công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện Sông Mã.

(Ảnh: Trao quyết định bổ nhiệm chức danh thẩm phán sơ cấp cho đ/c Đèo Văn Quỳnh)

Tại buổi lễ đã thông qua Quyết định về việc chuyển ngạch công chức cho đồng chí Đèo Văn Quỳnh, sinh năm 1983, là thư ký Tòa án nhân dân huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, mã ngạch 4, phụ cấp trách nhiệm 20% được chuyển sang ngạch Thẩm phán sơ cấp, mã ngạch 3, phụ cấp trách nhiệm 30% kể từ ngày 18/7/2018.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Đèo Văn Quỳnh đã phát biểu nhận nhiệm vụ và xin hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục làm việc và cống hiến, đảm bảo xét xử công tâm, đúng người, đúng tội. Qua đó góp phần giữ gìn, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho nhân dân.

T/h: Hoàng Tuấn – Đài TTTH Sông Mã