Trang chủ > Kinh tế - Chính trị

Nghiêm thu dự án cải tạo ghép mắt nhãn cho các hộ dân tái định cư thuỷ điện Sơn La trên địa bàn huyện Sông Mã

( 15-08-2017 08:45:00  )

Thực hiện dự án cải tạo trồng cây ăn quả, thuộc dự án sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao vùng tái định cư thuỷ điện Sơn La. Trong 2 ngày 09 và 10/8/2017, Trạm khuyến nông huyện Sông Mã tổ chức nghiêm thu dự án cải tạo ( ghép mắt nhãn) cho 76 hộ dân TĐC.

Dự án được triển khai tại 6 bản của 3 xã Chiềng Khương, Mường Hung và  Chiềng Khoong với 76 hộ được hưởng từ nguồn vốn tái định cư. Mỗi hộ được hỗ trợ một triệu tương đương với 138 mắt nhãn để ghép. Trong quá trình thực hiện dự án, Trạm khuyến nông huyện cử cán bộ chuyên môn đến từng hộ gia đình để ghép mắt và hướng dẫn bà con cách chăm sóc. Hiện các mắt ghép sinh trưởng và phát triển tốt./.

T/h: Thu Thuỷ – Đài TTTH Sông Mã