Trang chủ > Kinh tế - Chính trị

( 16-10-2017 03:44:00  )

Ngày 15/10/2017, Ban QLDA Đầu tư xây dựng huyện sông Mã đã tổ chức Mở thầu gói thầu xây lắp công trình khu vui chơi trẻ em và xây dựng cơ sở hạ tầng tổ dân phố 5 thị trấn Sông Mã huyện Sông Mã tỉnh Sơn La. Dự có đồng chí Quàng Văn Sâm – Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND thị trấn; cán bộ ban QLDA Đầu tư xây dựng và các nhà thầu.

Công trình khu vui chơi trẻ em và xây dựng cơ sở hạ tầng tổ dân phố 5 thị trấn Sông Mã huyện Sông Mã có quy mô xây dựng gồm: san ủi mặt bằng tổng diện tích 3.107 m2, xây dựng khu vui chơi cây xanh, đường dạo trên diện tích 856 m2, xây dựng đường nội bộ với tổng chiều dài khoảng 150m, diện tích 722m2, chiều rộng mặt đường 5m đổ bê tông xi măng hệ thống rãnh thoát nước 2 bên có tấm nắp. Khu đất liền kề diện tích khoảng 2.422 m2 dự kiến sẽ đấu giá quyền sử dụng đất và bố trí đất ở cho khu dân cư. Hệ thống điện xây dựng đường dây 0,4 Kv cấp điện sinh hoạt hệ thống chiếu sáng cho khu vực. Hệ thống cấp nước sinh hoạt. Công trình có tổng mức đầu tư 5 tỷ 175 triệu đồng do Ban QLDA DTXD làm chủ đầu tư.

Có 3 đơn vị tham gia dự thầu là DNTN Đoàn Dung, DNTN Việt Trung, DNTN Trường Thọ, các hồ sơ dự thầu của các doanh nghiệp đều đảm bảo theo quy định. Sau buổi Lễ mở thầu, Tổ chuyên gia xét thầu sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ dự thầu của các Nhà thầu để lựa chọn đơn vị trúng thầu và công bố kết quả trúng thầu sau khi có quyết định phê duyệt theo đúng quy định của luật đấu thầu./.

T/h: Ánh Nguyệt – Đài TTTH Sông Mã