Trang chủ > Kinh tế - Chính trị

( 24-08-2017 06:03:00  )

Ngày 22/8/2017, Ban QLDA DD TĐC huyện Sông Mã đã tổ chức Mở thầu gói thầu số 06: Thi công xây dựng công trình Hồ chứa nước Nà Ngặp xã Chiềng Khoong huyện Sông Mã tỉnh Sơn La. Dự có đồng chí Cầm Thị Ngọc Yến – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Công trình Hồ chứa nước Nà Ngặp xã Chiềng Khoong có quy mô đầu tư  xây dựng cụm đầu mối tạo hồ chứa nước gồm có công trình đập đất, cống lấy nước, tràn xả lũ, xây dựng hệ thống cấp nước tưới và các công trình phụ trợ khác như: đường tránh ngập, cống thoát nước, đường thi công,  bể thu nước, hố van tưới, trụ treo ống các loại. Công trình có tổng mức đầu tư 42.000.000.000 đồng do UBND huyện Sông Mã làm chủ đầu tư, công trình hoàn thành đưa vào sử dụng nhằm đảm bảo nước tưới chủ động cho 85 ha lúa nước 2 vụ,  tưới ẩm cho 100ha cây trồng hàng năm của 8 bản  (bản Lướt, Bản Lè 1, bản Lè 2, bản Huổi Xim, bản Phiêng Xim, bản TĐC C2, TĐC C3, TĐC Bó Quỳnh), cấp nước sinh hoạt cho 2008 nhân khẩu, cải tạo môi trường kết hợp nuôi cá và phát triển du lịch với 5,8 ha mặt nước, tham gia cắt giảm đỉnh lũ cho hạ du.

Có 3 đơn vị tham gia dự thầu là Liên doanh Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng 378 và Công ty TNHH An Lộc, DNTN XD Hồng Kông, Công ty cổ phần xây dựng Trường Giang, các hồ sơ dự thầu của các doanh nghiệp đều đảm bảo theo quy định. Sau buổi Lễ mở thầu, Tổ chuyên gia sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ dự thầu để lựa chọn đơn vị có đủ năng lực thi công theo đúng quy định của luật đấu thầu./.

T/h: Ánh Nguyệt – Đài TTTH Sông Mã