Trang chủ > Kinh tế - Chính trị

Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận – Hành chính năm 2019

( 14-03-2019 04:45:00  )

Thực hiện Thông báo số 745-TB/BTCTU ngày 04/3/2019 của Ban Tổ chức tỉnh uỷ về phê duyệt danh sách học viên lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, huyện Sông Mã năm 2019, sáng ngày 14/3/2019, tại Hội trường Thị trấn, Huyện ủy Sông Mã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ khai giàng lớp Trung cấp lý luận chính trị- hành chính khóa X.2 (2019-2020). Dự và chỉ đạo Lễ khai giảng có đồng chí Lò Văn Sinh, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chị Lò Hồng Lâm, Phó Hiệu trưởng trường chính trị tỉnh.

Việc đào tạo Trung cấp lý luận-hành chính nhằm trang bị cho cán bộ, đảng viên những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận, hành chính; củng cố, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ lãnh đạo, quản lý, kỹ năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ.

(Đồng chí Lò Văn Sinh, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo)

Tham gia lớp học có 70 học viên là cán bộ, đảng viên đang công tác ở các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn. Trong đó có 68 học viên có trình độ chuyên môn cao đăng trở lên (chiếm 97,14%), 100% học viên có trình độ văn hóa Phổ thông trung học. Sau lễ khai giảng, lớp được học tập Quy chế học viên và chính thức bước vào học theo chương trình ngay từ chiều cùng ngày./.

T/h: Nguyễn Bình, Ban Tuyên giáo huyện ủy