Trang chủ > Kinh tế - Chính trị

Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị – Hành chính

( 20-03-2018 11:56:00  )

Thực hiện thông báo số 674-TB/BTCTU ngày 23.02.2018 của Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Sơn La về việc phê duyệt danh sách học viên lớp Trung cấp Lý luận Chính trị – Hành chính huyện Sông Mã năm 2018. Sáng ngày 19.3.2018, Ban thường vụ huyện ủy Sông Mã đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị – Hành chính khoá IX.4 tại huyện Sông Mã.

Dự lễ khai giảng có đồng chí Vi Đức Thọ – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Đồng chí Cầm Văn An – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí Thường trực Huyện uỷ, lãnh đạo các Ban chỉ đạo lớp học. Lớp học có 70 học viên đến từ các Tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện uỷ. Khoá học sẽ diễn ra trong 2 năm 2018, 2019. Các học viên sẽ được tiếp thu các chuyên đề theo đúng quy định. Đồng thời các học viên cũng sẽ tham gia các hoạt động khác như tìm hiểu thực tế, tìm hiểu lịch sử địa phương, tham quan phòng truyền thống huyện.

T/h: Nguyễn Thị Bình – Ban Tuyên giáo Sông Mã