Trang chủ > Kinh tế - Chính trị

Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ tỉnh ủy về công tác cán bộ tại Đảng bộ huyện Sông Mã

( 05-09-2018 11:48:00  )

Thực hiện Quy trình về công tác cán bộ, chiều ngày 04.9.2018, Ban chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ tỉnh ủy về công tác cán bộ tại Đảng bộ huyện Sông Mã. Dự chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Vỵ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy;  đồng chí Nguyễn Minh Hòa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Hoàng Thị Đôi - Phó trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện.

(Đồng chí Nguyễn Văn Vỵ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy cùng các đồng chí trong đoàn công tác trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lò Văn Sinh)

Tại hội nghị,lãnh đạo Ban Tổ chức tỉnh ủycông bố Quyết định số 701-QĐ/TU ngày 27.8.2018 của Ban Thường vụ tỉnh ủy về việc chuẩn y chức danh Phó Bí thư huyện ủy huyện Sông Mã khóa XX, nhiệm kỳ 2015 – 2020 với đồng chí Lò Văn Sinh. Đồng thời, tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ công bố Nghị quyết của Thường trực HĐND tỉnh về phê chuẩn kết quả bầu cử Chủ tịch HĐND huyện Sông Mã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 20212020 với đồng chí Lò Văn Sinh.

Thay mặt Ban Thường vụ tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Vỵ - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức tỉnh ủy trao Quyết định, tặng hoa, phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lò Văn Sinh. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lò Văn Sinh, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhận rõ trách nhiệm và hứa với Tỉnh ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực học hỏi, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

T/h: Nguyễn Bình - Ban Tuyên giáo huyện ủy