Trang chủ > Hoạt động của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện

UBND huyện làm việc với đoàn công tác trường Cao đẳng Sơn La

( 25-08-2017 05:03:00  )

Ngày 24/8/ 2017, UBND huyện làm việc với đoàn công tác trường Cao đẳng Sơn La tổ chức cho 37 học viên Lào đang học Tiếng Việt tại nhà trường đi học tập thực tế trong tỉnh Sơn La. Đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa giảng viên trường Cao đẳng Sơn La làm trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị.

Tại buổi làm việc lãnh đạo huyện đã thông tin nhanh tới đoàn những kết quả đạt được trong 8 tháng đầu năm 2017; Trao đổi một số kinh nghiệm trong công tác bảo vệ an ninh trật tự; Công tác quản lý và giữ gìn an ninh biên giới.

Huyện Sông Mã đã hoàn thành xong quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị Hưng Mai và quy hoạch khu 6, khu 9 thị trấn Sông Mã, quy hoạch chi tiết khu dân cư dọc bờ Sông Mà từ cầu Nà Hin đến hết địa phận tổ dân phố 11; Tổ chức thành công lễ hội Nhãn Sông Mã năm 2017; Đưa sản phẩm Nhãn tươi của 3 hợp tác xã đã được cấp mã vùng xuất khẩu đi chiếu xạ và giới thiệu xuất khẩu ra thị trường nước ngoài; Tổ chức thành công lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới xã Chiềng Khương. Về công tác đối ngoại, huyện Sông Mã dự giao ban công tác 6 tháng đầu năm tại huyện Mường Ét; Tổ chức giao lưu văn nghệ thể thao giữa hai huyện Mường Ét và Huyện Sông Mã nhân “ Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam- Lào 2017”.

Kết thúc buổi làm việc các học viên đi thăm phòng truyền thống của huyện Sông Mã ./.

T/h: Thu Thuỷ – Đài TTTH Sông Mã