Trang chủ > Hoạt động của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện

Thường trực HĐND huyện Sông Mã tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND

( 20-04-2018 05:47:00  )

Nhằm đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ hoạt động HĐND huyện và xã, thị trấn từ  kỳ họp thứ nhất (nhiệm kỳ 2016-2021) đến nay; Thảo luận, thống nhất đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động HĐND. Sáng ngày 20.4.2018, tại Hội trường Thị trấn Sông Mã, Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND lần thứ nhất.

Dự Hội nghị có Thường trực HĐND, Phó ban chuyên trách các Ban của HĐND huyện; Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND huyện; Lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện; Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND, Trưởng Ban của HĐND các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu nghe báo cáo kết quả hoạt động HĐND huyện, HĐND cấp xã từ kỳ họp thứ nhất HĐND huyện và xã đến nay và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND. Hội nghị giành phần lớn thời gian cho thảo luận, trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND. Tham gia thảo luận có 18 lượt ý kiến, tập trung vào những khó khăn, hạn chế, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện và trao đổi những kinh nghiệm, giải pháp có thể áp dụng để nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND, đặc biệt là hoạt động của HĐND, các ban HĐND cấp xã.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Đôi, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị thường trực HĐND, Lãnh đạo các ban HĐND huyện, xã tiếp tục nghiên cứu các văn bản, rút kinh nghiệm qua thực tế hoạt động, nâng cao chất lượng mọi hoạt động của HĐND huyện, xã theo quy định./.

T/h: Nguyễn Bình - Ban Tuyên giáo huyện ủy